BST TIME OUT

𝗧𝗜𝗠𝗘 𝗢𝗨𝗧! - 𝗧𝗔𝗟𝗬 𝗪𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟯 

“TIME OUT” - Bộ sưu tập hướng đến hình ảnh một cô gái Trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết theo đuổi đam mê trong công việc nhưng vẫn hết mình tận hưởng cuộc sống! 

Bộ sưu tập như một món quà & sự tri ân của TALY đến toàn bộ khách hàng của mình. Mỗi sản phẩm lần này đều được TALY chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ khâu ý tưởng thiết kế, đến chất liệu, chất lượng sản phẩm cho đến hình ảnh LookBook để mang trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. 

TIME OUT - chú trọng mix match linh hoạt trên những sản phẩm Basic, nhưng luôn có nét cá tính riêng, phù hợp đi làm & cả đi chơi. Các mẫu thiết kế với Tone màu trung tính làm chủ đạo, pha trộn chút màu sắc nổi bật như: Hồng neon, Xanh lá, Xanh dương mang đến sự hiện đại, hơi hướng quốc tế. Hoạ tiết kẻ sọc, ca rô, hoa…cùng các detail hình thêu thiết kế riêng & các phụ kiện trang trí xinh xắn đi kèm. Với tất cả những điều này hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho các cô gái của TALY! 

“Time out” - với thông điệp "Hãy để TALY đồng hành cùng bạn từ môi trường văn phòng công sở đến những buổi cafe, shopping, hẹn hò sau giờ làm việc nữa nhé!” 

#TIMEOUT #WinterCollection #FW2023 #TALY